Furama Resort Đà Nẵng có Tổng Giám đốc vùng mới

Mr Brett Burton

Ông Brett Burton, Tổng giám đốc Vùng và quản lý, vận hành Furama Resort Đà Nẵng.

Mới đây, Furama Resort Đà Nẵng cho biết, ông Brett Burton, quản lý người Úc sẽ tiếp quản cương vị Tổng Giám đốc vùng và sẽ quản lý, vận hành Furama Resort Đà Nẵng, Furama Villas Đà Nẵng, Cung Hội nghị Quốc tế Ariyana cũng như dự án Khu nghỉ dưỡng cao tầng 1.480 phòng Ariyana Beach Resort and Suites Đà Nẵng dự kiến mở cửa năm 2021.

Được biết, ông Brett Burton đã từng kinh qua vị trí Tổng Giám đốc Vùng của Banyan Tree và Angsana Lăng Cô, Việt Nam và đã đảm nhiệm các vị trí cấp cao tại Mandarin Oriental và Hyatt International.

Ông Brett là người có bề dày về trình độ học vấn, chuyên môn với bằng Cử nhân Quản lý Giải trí của Đại học Griffith và bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của Đại học New England, đều tốt nghiệp ở Úc. Ông đồng thời cũng là huấn luyện viên yoga được chứng nhận bởi Bikram.

“Furama Resort Đà Nẵng từ lâu đã là một khu nghỉ mát nổi tiếng, kể từ khi hoạt động năm 1997, và hiện tại vẫn là một trong những khu nghỉ mát sang trọng bậc nhất. Tôi rất vui mừng khi gia nhập đại gia đình Khu nghỉ mát Furama Đà Nẵng và mong muốn được dẫn dắt, chuẩn bị những kế hoạch mới và chào đón thêm nhiều du khách đến trải nghiệm văn hóa, khung cảnh cũng như dịch vụ hàng đầu của Việt Nam và Đà Nẵng”, Ông Brett chia sẻ.

Với nền tảng sâu rộng về chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn, Ban lãnh đạo Furama Resort tin tưởng vị Tổng Giám Đốc Vùng mới sẽ đảm nhiệm tốt cương vị của mình và có nhiều đóng góp to lớn vào thành công của khu nghỉ mát, nhất là khi Furama Resort Đà Nẵng đang mở rộng quy mô trở thành Quần thể Du lịch 5 sao Quốc Tế Ariyana Tourism Complex. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *