Giá Bitcoin hôm nay 3/8: Nỗi buồn nối tiếp

Theo biểu đồ diễn biến từ CoinDesk, giá Bitcoin đã không thể giữ được ngưỡng 7.700 USD sau khi rơi xuống trước đó và dần di chuyển về 7.400 USD.

Cập nhật mới nhất cho thấy so với 24 giờ trước, giá Bitcoin hôm nay giảm gần 2,6%, dừng ở 7.465 USD, thấp nhất trong khoảng 10 ngày trở lại đây.

Tốc độ giảm trên kéo vốn hóa của Bitcoin về mức 128,3 tỷ USD nhưng thị phần trong thế giới tiền ảo lại tăng mạnh, đạt 48,8%.

Khối lượng trao đổi trong ngày vẫn không có sự khởi sắc khi tiếp tục duy trì mức rất thấp với 4,2 tỷ USD.

Không chỉ Bitcoin, hầu hết đồng tiền kỹ thuật số đều sụt giảm giá trị những giờ qua với khoảng dao động lớn.

Ethereum có nguy cơ rơi khỏi vùng 400 USD khi giảm 3,8%, giao dịch ở mức 406 USD, thấp nhất trong vòng hơn 1 tháng rưỡi qua.

XPR rơi đáy năm sau khi suy yếu 4,1%, dừng ở mức gần 0,43 USD. Vốn hóa của đồng tiền này hiện chỉ còn 16,8 tỷ USD.

Bitcoin Cash cũng không khá khẩm là bao khi mất giá tới 4,1%, giao dịch ở mức 720 USD, thấp nhất trong nửa tháng trở lại đây và vốn hóa thị trường ở mức 12,4 tỷ USD.

Bitcoin Gold thậm chí còn sụt giảm tới gần 11% giá trị, tơi xuống vị trí 28 trong bảng xếp hạng khi gần chạm đáy lịch sử giao dịch của đồng tiền này với 24,98 USD.

Những diễn biến gần đây cho thấy Bitcoin và các đồng tiền ảo, đặc biệt là những đồng thay thế (altcoin) đang trải qua một đợt xả bán và Hacked đánh giá nguyên nhân xuất phát từ việc tái định vị kỹ thuật sau đợt tăng vừa rồi.

Những kết quả kém vui từ việc bán phá giá là sắc đỏ liên tục hiện ra và cùng với đó, khối lượng giao dịch sụt giảm xuống mức 12,4 tỷ USD, lần đầu tiên sau khoảng 4 ngày. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *