Giá Bitcoin khởi đầu tuần bằng tăng trưởng

Biểu đồ diễn biến từ CoinDesk cho thấy trong 48 giờ qua, giá Bitcoin di chuyển nhiều trong khoảng 6.350-6.450 USD.

Theo cập nhật mới nhất, giá Bitcoin hôm nay tăng trưởng 1,63% so với 24 giờ trước, dừng ở mức 6.513 USD, đẩy vốn hóa thị trường gia tăng, đạt 112 tỷ USD.

Thị phần trong thế giới tiền ảo của Bitcoin suy yếu nhẹ, đạt 51,6%.

Khối lượng giao dịch trong ngày rơi vào mức báo động khi chỉ đạt 3,3 tỷ USD, báo hiệu khả năng sụt giảm mạnh của Bitcoin trong những ngày sắp tới nếu chỉ số này không có sự cải thiện.

Ethereum giữ được ngưỡng 300 USD nhờ vào 2,13% tăng trưởng, giao dịch với 301,16 USD, nâng vốn hóa thị trường lên mức 30,5 tỷ USD.

XPR tiếp tục được giao dịch ở mức cao, đạt gần 0,35 USD, tăng 6,7% so với 24 giờ trước.

Hai phiên bản phân tách của Bitcoin là Bitcoin Cash và Bitcoin Gold cũng thể hiện sắc xanh những giờ qua với tốc độ lần lượt đạt 3,7% và 5,3%, xếp vị trí thứ 4 và 26 trên bảng xếp hạng vốn hóa.

Một số nhà phân tích cho rằng sự điều chỉnh nhỏ của Bitcoin cũng như phần còn lại của thị trường có thể tạo ra đà tăng, giúp Bitcoin đạt tới ngưỡng kháng cự 9.000 USD trong ngắn hạn và dẫn tới một đợt tăng trong thời gian tới, CCN đưa tin.

Tuy vậy, các đồng tiền kỹ thuật số lại không cho thấy những đợt tăng đột biến như những gì VeChain đã làm khi từng nhảy vọt tới 80% hồi cuối tuần trước. Thị trường này cũng chưa cho thấy sự ổn định cần thiết và bong bóng vẫn có thể xuất hiện khi Bitcoin tiến tới các mức kháng cự chính trong thời gian tới. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *