Giá Bitcoin một mạch tiến lên ngày cuối tuần

Biểu đồ diễn biến từ CoinDesk cho thấy giá Bitcoin sau khi đi qua 6.500 USD đã đi thẳng lên mức 6.750 USD dù đường đi vẫn còn khó khăn.

Theo cập nhật mới nhất, giá Bitcoin hôm nay tăng trưởng 3,5% so với 24 giờ trước, dừng ở mức 6.747 USD, đỉnh thứ hai trong 7 ngày qua.

Tốc độ tăng trên giúp vốn hóa thị trường đạt 116,3 tỷ USD và thị phần trong thế giới tiền ảo dừng ở mức 53,5%.

Khối lượng trao đổi trong ngày phục hồi nhẹ nhưng vẫn ở mức rất thấp với gần 4,2 tỷ USD.

Thị trường tiền kỹ thuật số những giờ qua nhìn chung chuyển biến tích cực với sắc xanh ngập tràn.

Ethereum tiếp tục vươn lên từ đáy và tiến tới 300 USD. So với 24 giờ trước, đồng tiền này tăng trưởng 2,3%, giao dịch ở mức 282 USD, giúp vốn hóa thị trường đạt 28,7 tỷ USD.

XPR cũng trong trường hợp tương tự. Những giờ qua, XPR đã phục hồi 1%, dừng ở mức gần 0,33 USD.

Hai phiên bản phân tách của Bitcoin là Bitcoin Cash và Bitcoin Gold tăng trưởng với tốc độ lần lượt 1,9% và 4,6%, xếp vị trí thứ 4 và 27 trong bảng xếp hạng so với con số 4 và 26 của 24 giờ trước.

Mới đây trên trang Twitter cá nhân, Giám đốc điều hành của Binance Changpeng Zhao đã cho thấy sự lạc quan đối với thị trường tiền ảo và chắc chắn, điều này sẽ giúp các nhà đầu tư đang mất dần kiên nhẫn vì diễn biến u ám trở nên an tâm hơn.

Người đứng đầu sàn giao dịch lớn nhất thế giới tính theo khối lượng cho rằng tình trạng suy giảm (hay còn gọi là thị trường gấu) hiện nay có thể sẽ sớm kết thúc.

“Đừng lo lắng. Tôi nghĩ rằng chu kỳ hiện nay sẽ sớm kết thúc. Hãy hiểu rằng blockchain và tiền ảo không biến mất mà chỉ có những nhà đầu tư không tin tưởng”, Changpeng Zhao viết trong một dòng tweet.

Chia sẻ cùng quan điểm, Yoni Assia, Giám đốc điều hành eToro đánh giá rằng sự điều chỉnh thị trường như hiện nay là cần thiết đối với quá trình phát triển, đồng thời thiết lập nền tảng cho các đợt tăng giá trong tương lai, Coingape dẫn lời.

Theo ông, nhu cầu đối với Bitcoin và tiền kỹ thuật số trong vai trò của một loại tài sản mới nổi không sụt giảm ngay cả khi giá sụt giảm tới hơn 70%. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *