59 / 100

Giới thiệu

Kênh Đầu Tư hay Kenhdautu.com.vn là website ra đời với sứ mệnh mang đến những thông tin đầu tư hấp dẫn trong lĩnh vực bất động sản và tài chính, ngoài ra còn là nơi tìm kiếm các cơ hội đầu tư khác. Kênh Đầu Tư đã hiện thực hóa chuỗi giá trị dịch vụ khách hàng và giải pháp bán hàng.
Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, giàu kinh nghiệm đã góp một phần quan trọng vào việc hoàn thành sứ mệnh của Công ty, nâng khả năng cung cấp sản phẩm, dịch vụ của Kênh Đầu Tư lên một tầm cao mới.
1659010477 223 1 The Venice City Vi Thanh Hau Giang 【Thong tin

Tất cả các giải pháp mà Kênh Đầu Tư cung cấp đều được phân tích một cách chuyên sâu, hướng đến phục vụ và giải quyết những vướng mắc một cách nhanh chóng và thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm bất động sản đơn thuần mà còn mang đến cho khách hàng sự an tâm, tin tưởng và tự hào khi sở hữu sản phẩm của Kênh Đầu Tư.

1661899755 613 Sunshine Meta City Nhon Trach Dong Nai 【Sunshine Group】

Dịch vụ của Kênh Đầu Tư bao gồm:

 
Môi giới và tư vấn bất động sản: Dịch vụ môi giới và tư vấn bất động sản của Kênh Đầu Tư luôn làm gia tăng cơ hội giao dịch. Luôn thấu hiểu nhu cầu, lựa chọn của khách hàng, chúng tôi có kế hoạch và giải pháp bán hàng hiệu quả cũng như tư vấn các giải pháp về thị trường và giá cho chủ đầu tư dự án và khách hàng.
 
Quản lý bất động sản và cho thuê căn hộ: Sàn giao dịch bất động sản Kênh Đầu Tư có đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, giàu kinh nghiệm sẽ giúp quý khách quản lý và giao dịch bất động sản phù hợp với nhu cầu và làm gia tăng giá trị các bất động sản của khách hàng.
 
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, giàu kinh nghiệm sẽ đảm bảo mang đến cho khách hàng sự an tâm, hài lòng khi đến với Kênh Đầu Tư.
selavia phu quoc 33