Hot! Hilton Sài Gòn – Khách sạn 5 sao cao nhất TPHCM sắp đi vào hoạt động.

Cùng Kênh Đầu Tư xem qua bài viết Hilton Sài Gòn – Khách sạn 5 sao cao nhất TPHCM sắp đi vào hoạt động.

Hilton là một trong 10 thương hiệu khách sạn xa hoa bậc nhất thế giới đang điều hành chuỗi khách sạn 5 sao Hilton tại Việt Nam. Trong đó, Hilton Sài Gòn – với thiết kế nổi bật, là khách sạn đầu tiên tại TP.HCM, hội tụ đầy đủ những yếu tố giới kinh doanh du lịch, khách sạn ở Việt Nam cũng như thế giới mong đợi. Khi các khu đất vàng ở trung tâm TPHCM hiện nay rất hiếm hoi thì vị trí đắc địa như Hilton Sài Gòn lại càng khiến khách sạn này trở nên độc đáo.

DJI 0047

DJI 0484 HDR

DJI 0519 HDR

DJI 0868 HDR

Tọa lạc ngay vòng xoay Công Trường Mê Linh, quận 1, Hilton Sài Gòn do CTCP đầu tư Sản xuất Kinh doanh Sài Gòn Cửu Long làm chủ đầu tư, gần như hưởng hết tất cả những gì tinh túy nhất của TPHCM. Theo đó, dự án nằm ngay cạnh khu Cảng Sài Gòn, nhìn qua khu đô thị Thủ Thiêm, gần chợ Bến Thành, phố đi bộ Nguyễn Huệ… Dự án khách sạn 5 sao, có tổng mức đầu tư khoảng 100 triệu USD, sở hữu chiều cao 154m, Hilton Sài Gòn đang là khách sạn 5 sao cao nhất tại TPHCM hiện nay. Điểm nhấn của dự án là khối khách sạn có 312 phòng cùng khu dịch vụ đa năng với hệ thống các phòng tập Gym, spa, đặc biệt là phòng hội thảo phục vụ được 1,200 người, bể bơi hiện đại…

DJI 0688 HDR

DJI 0875 HDR

DJI 0884 HDR

DJI 0893 HDR

DJI 0899 HDR 1

DJI 0994

Trung tâm thương mại sẽ quy tụ được các thương hiệu thời trang, ẩm thực, giải trí hàng đầu thế giới… sẽ thu hút lượng lớn khách hàng đến vui chơi, mua sắm và giải trí. Dự kiến Hilton Sài Gòn sẽ đi vào hoạt động quý I năm 2021. Đẳng cấp của các khách sạn 5 sao trên thế giới ngoài vị trí và quy mô thì yếu tố kiến trúc được đặt lên hàng đầu. Với Hilton Sài Gòn, điểm nhấn của dự án nằm ở hệ mặt dựng façade cao cấp.Theo nhà thầu façade BM Windows, mặt dựng của Hilton Sài Gòn có độ phức tạp cao, được hoàn thành từ 1755 module kết hợp che nắng, kính hộp Low-E tiêu chuẩn Mỹ tiết kiệm điện năng.  Đặc biệt, mặt dựng façade của Hilton Sài Gòn có khả năng chống cháy cao và động đất lên tới 6 richte. Phần mái của tòa nhà với thiết kế như một chiếc vương miện và hệ thống lighting chiếu sáng đang được BM Windows hoàn thiện cũng sẽ góp phần tạo nên điểm nhấn ấn tượng cho tòa nhà.

(Link tham khảo: https://thoibaokinhdoanh.vn/tin-tuc/hilton-sai-gon-khach-san-5-sao-cao-nhat-tphcm-sap-di-vao-hoat-dong-1070938.html)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 210 086