Hot! Lễ Khởi Công Dự Án Chung Cư Linh Đàm.

Cùng Kênh Đầu Tư xem qua bài viết Lễ Khởi Công Dự Án Chung Cư Linh Đàm.

Từ năm 2019 – 2020 đến nay việc phê duyệt chung cư được phê duyệt và cấp giấy phép xây mới bị hạn chế, nhằm đảm bảo đúng quy hoạch, cả thiện cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ, giao thông tránh tình trạng ùn tắc.

UBND thành phố có hạn chế về việc phát triển các dự án mới xây dựng nhà ở cao tầng trong trung tâm thay vào đó sẽ phát triển các khu đô thị, các khu nhà ở cao tầng, nhà tái định ở chuyển dần qua vùng ven đô hoặc giáp danh thành phố tránh tình trạng ùn tắc giao thông, mật độ dân cư nhiều ở trong nội thành sẽ kéo theo về việc làm, bệnh viện, trường học, khu vui chơi giải trí… Nâng cao chất lượng đô thị

Qua đó, các dự án cũ chưa triển khai xây dựng trong quá trình bàn giao mà chậm tiến độ sẽ bị thanh tra vào cuộc để làm việc với các doanh nghiệp nhằm thu hồi tránh lãng phí quỹ đất mà doanh nghiệp đang bỏ phí. Các dự án đang triển khai phải hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo yêu cầu chất lượng, đúng với đăng kí kinh doanh, đầy đủ tiện ích, dịch vụ cho cư dân.

Mới đây, tại lô đất PT1 – PT2 khu đô thị mới Linh Đàm, P Hoàng Liệt, Q Hoàng Mai, Hà Nội bắt đầu triển khai một dự án mới tên “Nhà ở thấp tầng và khu nhà ở tái định cư kết hợp với thương mại” gọi tắt là “chung cư Linh Đàm” của chủ đầu tư là Công ty TNHH đầu tư bất động sản Linh Đàm được làm lễ khởi công và xây dựng qua đó sắp triển khai xây dựng và mở bán.

Ngày 17/04/2021 dự án với sự góp mặt của các lãnh đạo đại diện cho chủ đầu tư và bên giám sát thi công là công ty CPXD Bách Khoa Sài Gòn (BKScons) cùng các lãnh đạo ban ngành của dự án, tổ thi công có tuyên thệ làm lễ khởi công tại đây.

Lễ khởi công Nhà ở thấp tầng và khu nhà ở tái định cư kết hợp với thương mại

Lễ khởi công Nhà ở thấp tầng và khu nhà ở tái định cư kết hợp với thương mại

Lễ khởi công dự án chung cư linh đàm

TỔNG QUAN DỰ ÁN KHU NHÀ Ở TÁI ĐỊNH CƯ KẾT HỢP THƯƠNG MẠI

 • Tên thương mại : Nhà ở thấp tầng và khu nhà ở tái định cư kết hợp với thương mại
 • Tên tạm thời : Chung cư Linh Đàm
 • Vị Trí : Lô đất PT1 – PT2 Khu đô thị mới Linh Đàm, P Hoàng Liệt, Q Hoàng Mai, Hà Nội
 • Chủ đầu tư : Công ty TNHH đầu tư bất động sản Linh Đàm
 • Hợp tác phát triển dự án : Công ty cổ phần Tập đoàn Hưng Thịnh ( Hưng Thịnh Corp)
 • Tư vấn giám sát : Công ty cổ phần kiểm định và thương mại xây dựng Gold Sun
 • Nhà thầu thi công : Công ty CPXD Bách Khoa Sài Gòn (BKScons)
 • Tổng thầu : Công ty cổ phần Hưng Thịnh Icons
 • Quy mô : 3,28 Ha
  • Tầng TTTM
  • Tầng 3 – 27 : tầng căn hộ( N04)
 • Diện tích căn hộ : 68 – 76 – 84 – 95 – 98 – 121 – 147 m2 ( Diện tích tim tường – 29 căn hộ/ sàn)
 • Loại hình sản phẩm : Căn hộ chung cư thương mại
 • Hình thức sở hữu : sổ hồng lâu dài
 • Nội thất bàn giao : Nội thất cơ bản
 • Thời gian thi công : T12/2020
 • Thời gian bàn giao dự kiến : Đang cập nhật.

Muốn tìm hiểu về dự án chung cư Linh Đàm : Liên Hệ : 0965 86 0122

Ảnh dự án Chung cư Linh Đàm

Ảnh dự án Chung cư Linh Đàm

Nhà thầu thi công BKScons

Nhà thầu thi công BKScons

Công ty CPXD Bách Khoa Sài Gòn (BKScons) là một công ty mới, một doanh nghiệp trẻ, Công ty đã có những bước đi vững chắc để trở thành một thương hiệu có uy tín trên thị trường xây dựng. Năng lực thi công của BKScons không chỉ được thể hiện trong việc cam kết về chất lượng, tiến độ thi công, an toàn lao động vệ sinh môi trường và được khách hàng tín nhiệm. Với phương châm ” không ngừng học hỏi và phát huy” Công ty BKScons cũng đã bắt tay vào xây dựng các công trình và có được những thành tích nhất định như : Tòa S2 – The Sun Avenue, Biệt thự Cam Ranh – Khánh Hòa, Biệt thự nhà phố Dragon Village quận 9, Park Riveside quận 9, The Manor Central Park…

Tập Đoàn Hưng Thịnh với 20 năm phát triển và hình thành, đã làm hơn 100 dự án và hơn 5000 ha quỹ đất cung cấp hơn 70.000 sản phẩm ra thị trường, các dự án Hưng Thịnh Corp đầu tư và phát triển trải dài khắp cả nước không chỉ phát triển ở tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Biên Hòa, Vũng Tàu và thời gian tới còn phát triển thêm ngoài Hà Nội cùng các tỉnh thành ngoài Bắc.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ DỰ ÁN CHUNG CƯ LINH ĐÀM : 

LIÊN HỆ : 0965 86 0122

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 210 086