Hot! Novaland đang xây dựng dự án Khách sạn Mercure ra sao sau khi thâu tóm từ Lan Rừng Resort & Spa Vũng Tàu?

Cùng Kênh Đầu Tư xem qua bài viết: Novaland đang xây dựng dự án Khách sạn Mercure ra sao sau khi thâu tóm từ Lan Rừng Resort & Spa Vũng Tàu? !

Qua tìm hiểu, được biết vào năm 2019 khu du lịch Lan Rừng Resort & Spa ngay trung tâm TP Vũng Tàu được sang nhượng lại cho một chủ đầu tư nằm trong Tập đoàn bất động sản Novaland, sau đó doanh nghiệp này tiến hành cải tạo lại khu du lịch này bằng việc xây mới nhiều hạng mục và tiếp tục đổi tên thành Khách sạn Mercure Vũng Tàu. Dự án hiện đang khoác lên mình chiếc áo rất mới, trở thành một trong những khách sạn nghỉ dưỡng hấp dẫn hiện nay của Vũng Tàu với nhiều hoạt động hấp dẫn mọi đối tượng.

DJI 0001 129

DJI 0001 131

Được biết, khu đất này và khu biệt thự trên núi (đối diện khu này) thuộc sự quản lý của Công ty Hương Phong – là doanh nghiệp thuộc Tỉnh ủy Bà Rịa – Vũng Tàu, trước đây, khu du lịch này quản lý, sau đó có cho Công ty TNHH Da Vàng thuê lại  toàn bộ khu vực dưới biển và trên núi. Tiếp sau đó Công ty Da Vàng đổi tên thành khu Resort Lan Rừng. Sau một thời gian hoạt động khá hiệu quả, toàn bộ khu này đã được Công ty Da Vàng chuyển nhượng lại cho bên thứ ba.

DJI 0070

Được xây dựng lại với với 80 phòng, khu nghỉ mát bên bờ biển cung cấp nhiều lựa chọn loại phòng bao gồm cả phòng cho gia đình, tất cả đều được trang bị vòi sen, quán bar nhỏ, két trong phòng và tiện nghi hiện đại cho khách. Được thiết kế với sự thoải mái và tiện lợi, các phòng nghỉ rộng rãi bên bờ biển có ánh sáng tự nhiên hoàn hảo cho những người muốn dậy sớm đón ánh bình minh hoặc thư giãn với buổi hoàng hôn vào chiều tối.

DJI 0525 1

DJI 0535 1

DJI 0631 1

DJI 0630

“Mỗi khách sạn Mercure đều có một nét riêng, vì vậy chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu khách sạn Mercure đầu tiên của chúng tôi ở miền Nam Việt Nam để giới thiệu vẻ đẹp và di sản tự nhiên của khu vực. Với hơn 500 khách sạn Mercure trên toàn cầu, thương hiệu này có uy tín trên toàn thế giới và khai trương Mercure Vũng Tàu sẽ thúc đẩy du lịch lớn hơn ở Vũng Tàu từ các thị trường đường dài để hỗ trợ nhu cầu nội địa”, Patrick Basset – Giám đốc điều hành của Accor, Đông Nam & Đông Bắc Á và Maldives cho biết.

DJI 0607

DJI 0638 1

DJI 0680 1

DJI 0686

 

“Kênh đầu tư – Làm đầy danh mục đầu tư của bạn”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 210 086