Hot! Phú Yên sẽ có khu nghỉ dưỡng cao cấp chuẩn 6 sao.

Cùng Kênh Đầu Tư xem qua bài viết Phú Yên sẽ có khu nghỉ dưỡng cao cấp chuẩn 6 sao.

Dự án trên vừa được Công ty CP Đầu tư và kinh doanh nhà Việt An – Phú Yên đầu tư và được khởi công với sự tham dự của nhiều lãnh đạo tỉnh Phú Yên.

Đại diện đầu tư cho hay dự án Khu nghỉ dưỡng cao cấp Bãi Nồm có diện tích gần 95ha, gồm 65ha diện tích mặt đất và 35ha diện tích mặt nước. Mục tiêu của dự án là đầu tư khu nghỉ dưỡng cao cấp và du lịch sinh thái, khu sinh hoạt cộng đồng; kinh doanh dịch vụ nghỉ dưỡng, du lịch nhằm phục vụ nhu cầu của du khách tham quan, nghỉ dưỡng. Giai đoạn 1 (chiếm khoảng 1/4 khối lượng toàn dự án) được triển khai trong vòng 2 năm, bắt đầu từ sau khi khởi công dự án, với số vốn khoảng 55 triệu USD.

Tại lễ khởi công, ông Trần Hữu Thế, Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên cho biết, Bãi Nồm với không gian rộng lớn trải dài lý tưởng, bãi biển đẹp tự nhiên, không khí trong lành, là địa điểm thích hợp để xây dựng và phát triển các dự án du lịch nghỉ dưỡng biển. “Việc triển khai, hoàn thành đưa dự án đi vào hoạt động được kỳ vọng sẽ đem lại lợi ích lớn cho nhà đầu tư, đóng góp tích cực vào việc nâng cao giá trị dịch vụ du lịch của tỉnh”, ông Trần Hữu Thếbất nói thêm.

Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên yêu cầu nhà đầu tư tập trung nguồn lực để triển khai dự án đảm bảo chất lượng, tiến độ như đã cam kết; tuân thủ đúng quy định của pháp luật về quy hoạch, đất đai, đầu tư, xây dựng, bảo vệ môi trường và các quy định của pháp luật có liên quan.

Ông đề nghị các đơn vị tư vấn, các nhà thầu tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn, quy chuẩn xây dựng; đảm bảo chất lượng, an toàn công trình, an toàn lao động và vệ sinh môi trường; không được để quá trình thi công xây dựng ảnh hưởng đến đời sống, sản xuất, sinh hoạt của nhân dân khu vực lân cận dự án.

Ông Thế cũng yêu cầu các sở, ngành, địa phương, UBND thị xã Sông Cầu tiếp tục quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho nhà đầu tư để đẩy nhanh tiến độ thi công; thường xuyên theo dõi, kiểm tra, kịp thời hỗ trợ nhà đầu tư giải quyết những vướng mắc phát sinh trong quá trình triển khai dự án.

BN93

BN8

BN7

BN94

BN95

 

Link bài gốc: https://reatimes.vn/phu-yen-se-co-khu-nghi-duong-cao-cap-chuan-6-sao-20201224000002483.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 210 086