Hot! Thị trường khó khăn chung vì dịch Covid-19, Phú Mỹ Hưng vẫn bàn giao căn hộ The Signature đúng như cam kết.

Cùng Kênh Đầu Tư xem qua bài viết Thị trường khó khăn chung vì dịch Covid-19, Phú Mỹ Hưng vẫn bàn giao căn hộ The Signature đúng như cam kết.

Dù thị trường bất động sản đang đối mặt với nhiều khó khăn sau dịch Covid-19, song chủ đầu tư khu đô thị Phú Mỹ Hưng vẫn đảm bảo đúng tiến độ các công trình. Theo đó, từ giờ đến cuối năm, Phú Mỹ Hưng sẽ bàn giao The Signature, Urban Hill và Hưng Phúc Premier. Tổng sản phẩm thuộc 3 dự án này là 997 căn hộ và cửa hàng. Trong đó, số lượng sản phẩm thuộc khu Nam Viên chiếm phần lớn, hơn 83%, gồm The Signature và Hưng Phúc Premier; 17% sản phẩm còn lại tương đương 169 căn thuộc khu Cảnh Đồi – dự án Urban Hill.

Dự án đầu tiên được bàn giao trong năm nay là The Signature và thời gian bắt đầu từ ngày 29/6/2020. Công trình gồm hai khối nhà ký hiệu M7A và M7B với tổng số căn hộ và cửa hàng là 619 căn.

DJI 0954

DJI 0932

DJI 0818

DJI 0799

Nhằm giúp khách hàng có thời gian để tham quan, trải nghiệm thực tế không gian sống toàn khu nhà, cũng như kịp thời giải đáp thông tin cho khách hàng trong ngày chính thức trở thành chủ nhân sở hữu căn hộ, Phú Mỹ Hưng cho biết The Signature được bàn giao theo 2 đợt, mỗi đợt kéo dài 10 ngày và mỗi ngày chỉ bàn giao 30 căn. Được biết lịch giao nhà đợt 1 – khối nhà M7B từ ngày 29/6 ~ 8/7 và đợt 2 – khối nhà M7A từ ngày 3/8 ~ 12/8.

BBQ 3D

BBQ thực tế
Hình phối cảnh 3D và hình thực tế khu BBQ

Đặc biệt, nhằm chia sẻ với người mua nhà thời điểm hậu Covid-19, cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng trong thời gian decor nội thất, chủ đầu tư cho biết sẽ miễn phí quản lý căn hộ The Signature trong 2 tháng đầu sau khi nhận nhà. Theo đó, phí quản lý khối nhà M7B bắt đầu tính từ ngày 1/9 và khối M7A tính từ 1/10.

Sauna 3D 1
Hình phối cảnh 3D và hình thực tế phòng Sauna

The Signature là hợp phần thứ 3 thuộc khu phức hợp Midtown. Như vậy, sau gần 4 năm, 3/4 công trình thuộc khu phức hợp Midtown đã ‘’về đích’’ đúng hẹn. Hợp phần còn lại, cũng là hợp phần cao cấp nhất toàn khu – The Peak đang được đẩy mạnh thi công, tiến độ đạt gần 60%.

Song song với hoạt động giao căn hộ The Signature, chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng cho biết vào trung tuần tháng 7 này, đơn vị sẽ mở bán tòa nhà B – tòa nhà còn lại của dự án The Antonia. Đây là sự kiện mở bán offline đầu tiên của doanh nghiệp này từ khi có dịch Covid-19.

Tòa nhà B dự án The Antonia có 183 căn hộ, cơ cấu bao gồm loại căn hộ 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ và penthouse. Đây cũng là tòa nhà tập trung những không gian tiện ích độc đáo nhất của toàn dự án như phòng đánh golf giả lập, phòng giải trí, phòng đọc sách, phòng đa chức năng.

M7B Sảnh 2

M7B Sảnh 3D 1
Hình phối cảnh 3D và hình thực tế sảnh đón tòa nhà C – khối nhà M7B The Signature

The Signature là hợp phần thứ 3 thuộc khu phức hợp Midtown được mở bán năm cuối năm 2017.

The Signature có hướng Bắc trực diện quảng trường chính, hay còn gọi là khu trung tâm với tên gọi là Sakura Plaza – khu vực sôi động nhất của Sakura Park. Trong khi hướng còn lại – hướng Nam về Khu Nam Viên, trường học là dãy thấp tầng, công viên rộng gần 2ha nên tầm nhìn cảnh quan rộng mở.

Sở dĩ công trình thứ 3 mang tên là Dấu Ấn bởi ngoài vị trí vô cùng đắc địa, The Signature còn có nhiều khác biệt về ngoại quan và tiện ích.

HT Vườn chân mây

HT Skybridge

HT Signature 9

HT Signature 3

HT Signature 4

HHT Skybridge

HHT 0740
Những hình ảnh thực tế bàn giao dự án The Signature tiếp tục khẳng định uy tín, tiềm lực của Phú Mỹ Hưng trong việc đảm bảo cam kết tiến độ, chất lượng công trình sau gần 3 thập niên phát triển: Chưa từng trễ hạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 210 086