Hot! [Video] Chiêm ngưỡng “Nàng chân dài” Hilton Hotel ngay trung tâm Sài Gòn trước ngày đưa vào hoạt động.

Cùng Kênh Đầu Tư xem qua bài viết [Video] Chiêm ngưỡng “Nàng chân dài” Hilton Hotel ngay trung tâm Sài Gòn trước ngày đưa vào hoạt động.

Được đánh giá là một trong những dự án với thiết kế nổi bật sẽ thay đổi cảnh quan TPHCM, dự án khách sạn 5 sao Hilton Sài Gòn sắp đi vào hoạt động. Hilton là một trong 10 thương hiệu khách sạn xa hoa bậc nhất thế giới đang điều hành chuỗi khách sạn 5 sao Hilton tại Việt Nam. Trong đó, Hilton Sài Gòn – với thiết kế nổi bật, là khách sạn đầu tiên tại TP.HCM, hội tụ đầy đủ những yếu tố giới kinh doanh du lịch, khách sạn ở Việt Nam cũng như thế giới mong đợi.

Khi các khu đất vàng ở trung tâm TPHCM hiện nay rất hiếm hoi thì vị trí đắc địa như Hilton Sài Gòn lại càng khiến khách sạn này trở nên độc đáo. Tọa lạc ngay vòng xoay Công Trường Mê Linh, quận 1, Hilton Sài Gòn do CTCP đầu tư Sản xuất Kinh doanh Sài Gòn Cửu Long làm chủ đầu tư, gần như hưởng hết tất cả những gì tinh túy nhất của TPHCM. Theo đó, dự án nằm ngay cạnh khu Cảng Sài Gòn, nhìn qua khu đô thị Thủ Thiêm, gần chợ Bến Thành, phố đi bộ Nguyễn Huệ…

Điểm nhấn của dự án là khối khách sạn cùng khu dịch vụ đa năng với hệ thống các phòng tập Gym, spa, đặc biệt là phòng hội thảo, bể bơi hiện đại… Trung tâm thương mại sẽ quy tụ được các thương hiệu thời trang, ẩm thực, giải trí hàng đầu thế giới… sẽ thu hút lượng lớn khách hàng đến vui chơi, mua sắm và giải trí. Dự kiến Hilton Sài Gòn sẽ đi vào hoạt động quý 1/2021.Đẳng cấp của các khách sạn 5 sao trên thế giới ngoài vị trí và quy mô thì yếu tố kiến trúc được đặt lên hàng đầu. Với Hilton Sài Gòn, điểm nhấn của dự án nằm ở hệ mặt dựng façade cao cấp. Theo nhà thầu façade BM Windows, mặt dựng của Hilton Sài Gòn có độ phức tạp cao, được hoàn thành từ 1755 module kết hợp lam che nắng, kính hộp Low-E tiêu chuẩn Mỹ tiết kiệm điện năng. Đặc biệt, mặt dựng façade của Hilton Sài Gòn có khả năng chống cháy cao và động đất lên tới 6 richte. Phần mái của tòa nhà với thiết kế như một chiếc vương miện và hệ thống lighting chiếu sáng đang được BM Windows hoàn thiện cũng sẽ góp phần tạo nên điểm nhấn ấn tượng cho tòa nhà.

Với tiêu chuẩn khắt khe của thương hiệu Hilton, dự án được chủ đầu tư đặt yêu cầu cao trong việc chọn nhà tư vấn, nhà thầu và các đơn vị cung cấp.

Ông Roger Karl Schaerer – Giám đốc Dự án của BM Windows cho biết, việc chủ đầu tư chọn nhà thầu nhôm kính trong nước thi công dự án đầy thách thức này thể hiện sự phát triển nhanh chóng trong lĩnh vực façade tại Việt Nam cũng như khẳng định năng lực kỹ thuật và thi công của doanh nghiệp Việt hoàn toàn có thể cạnh tranh với các nhà thầu nước ngoài. Đồng thời, nhà thầu trong nước với những lợi thế về am hiểm thị trường, mạng lưới liên kết rộng với các đối tác, tận dụng nguồn lực tại chỗ….sẽ giúp tối đa hóa giá trị gia tăng cho chủ đầu tư.

BM Windows đã chứng minh khả năng của mình trong dự án đầy thách thức này, đồng thời mang lại các biện pháp và kinh nghiệm cần thiết cho các dự án mới thậm chí còn phức tạp hơn”, ông Roger nói thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 210 086