Kita Group ra mắt dòng căn hộ hạng sang tại Quận 5

Kita Group ra mắt dòng căn hộ hạng sang tại Quận 5

Mới đây với việc phát triển mạnh mẽ, và định hướng xây dựng hệ sinh thái cao cấp trên thương hiệu Kita Group, tập đoàn này chuẩn bị giới thiệu một sản phẩm thuộc dòng Căn hộ hạng sang tại địa chỉ số 927 Trần Hưng Đạo, Quận 5 với tên gọi Stella Residence. Với số lượng căn hộ hạng sang giới hạn, chưa tới 90 căn, chủ yếu tập trung vào tiện ích sống cùng đẳng cấp không gian sống, Căn hộ Stella Residence được ví như biệt thự trên không tại trung tâm Quận 5.

Căn hộ Stella Residence Trần Hưng Đạo Quận 5
Căn hộ Stella Residence Trần Hưng Đạo Quận 5

STELLA RESIDENCE VILLAS TRÊN KHÔNG XỨNG TẦM DOANH NHÂN

Với lối thiết kế mang kiến trúc cổ điển Pháp, mỗi sản phẩm tại đây cung cấp với diện tích sinh hoạt thấp nhất là 92,2 m2 đến 156,1 m2. Với số phòng từ 2 – 3 – 4 phòng ngủ. Thiết kế sang trọng xoay quanh lối kiến trúc trung tâm.

Ngoài ra tại Stella Residence sở hữu những căn hộ Duplex lớn với diện tích từ 189,6 m2 đến 248,3 m2. Cùng một số sản phẩm độc bản Penthouse với diện tích từ 343,3 m2 đến 350m2

Hiện thị trường bất động sản tại các thành thị lớn đang ghi nhận nhu cầu tăng mạnh ở các dự án có quy hoạch rõ ràng, chú trọng môi trường sống, cung cấp đa dạng tiện ích giải trí, đắc địa và đẳng cấp. Bên cạnh đó, dưới tác động của đại dịch Covid-19, những không gian sống với mật độ căn hộ thấp, chú trọng sự giãn cách, an toàn cho cư dân được đánh giá rất cao. Đó là lý do những dự án căn hộ hạng sang ở nội thành Tp HCM nói riêng và các thành phố lớn khác nói chung, luôn có chổ đứng trên thị trường, và luôn cháy hàng.

Đồng thời cùng với nhu cầu căn hộ hạng sang tăng cao, lợi nhuận từ việc đầu tư vào không gian sống sang trọng lại càng tăng theo cấp số nhân.

Nhà hàng 5 sao tại Stella Residence Quận 5
Nhà hàng 5 sao tại Stella Residence Quận 5

Stella Residence 927 Trần Hưng Đạo mang đến trãi nghiệm sống thượng lưu giữa lòng thành phố, với hàng loạt các tiện ích cao cấp hứa hẹn cung cấp cho cư dân sự phục vụ chất lượng, phù hợp nhu cầu môi trường sống hiện đại.

  • Hệ thống chăm sóc sắc đẹp Gym, Spa, Yoga chuyên nghiệp
  • Hồ bơi vô cực đẳng cấp
  • Khu văn phòng
  • Trung tâm thương mại
  • Hệ thống cửa hàng, siêu thị
  • Rạp chiếu phim
  • Quán Bar…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 210 086