SCB tặng quà giá trị cho khách hàng giao dịch kiều hối

Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) cho biết sẽ triển khai chương trình “Giao dịch ngay, nhanh tay trúng lớn cùng Western Union” từ ngày 15/07/2019 đến hết ngày 15/10/2019. Theo đó, khách hàng cá nhân khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền/nhận kiều hối Western Union (WU) tại SCB đều có cơ hội nhận được những giải thưởng hấp dẫn.

Cụ thể, mọi khách hàng cá nhân thực hiện chuyển tiền quốc tế Western Union với giá trị bất kỳ hoặc thực hiện giao dịch nhận kiều hối Western Union tại SCB từ 1.000 USD hoặc 23 triệu đồng trở lên đều được tham gia rút thăm trúng thưởng điện tử. 

Cơ cấu giải thưởng hấp dẫn bao gồm: 02 giải Nhất, mỗi giải là một thẻ VinID trị giá 10 triệu đồng và 20 giải Nhì, mỗi giải là một thẻ VinID trị giá 1 triệu đồng. Chương trình áp dụng tại tất cả các điểm giao dịch SCB từ ngày 15/07/2019 đến khi tất cả quà tặng tìm được chủ nhân may mắn.

Giao dịch kiều hối tại SCB, nhận ngay quà tặng giá trị
Giao dịch ngay, nhanh tay trúng lớn cùng Western Union.

Là một trong những đại lý chính thức của Western Union, SCB đã và đang tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng trong việc chuyển tiền quốc tế cũng như tiếp cận nguồn kiều hối một cách an toàn, tiện lợi; mang lại cho khách hàng những tiện ích nổi trội như: thủ tục nhanh chóng, không thu phí người nhận tiền, mạng lưới giao dịch rộng khắp, mức phí dịch vụ cạnh tranh,… 

Không dừng lại ở đó, SCB còn thường xuyên triển khai đa dạng các chương trình ưu đãi quà tặng, giảm phí chuyển tiền trực tiếp cho khách hàng.

Với dịch vụ chu đáo, nhanh chóng, đảm bảo an toàn và bảo mật, chuyển tiền kiều hối thông qua ngân hàng luôn là một trong những kênh uy tín, thường xuyên được khách hàng tin tưởng sử dụng. 

Với vị thế thuộc nhóm 05 ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam, và dẫn đầu nhóm các ngân hàng thương mại cổ phần có gốc ngoài quốc doanh, SCB đang có những lợi thế nhất định trong các hoạt động kinh doanh.

Mới đây ngân hàng công bố kết quả kinh doanh 06 tháng đầu năm 2019 với tổng tài sản đạt 537.616 tỷ đồng, tăng 29.466 tỷ đồng và huy động thị trường 1 đạt 457.717 tỷ đồng, tăng 38.671 tỷ đồng so với đầu năm.

Đối với hoạt động tín dụng, dư nợ cho vay cuối tháng 06/2019 đạt 329.763 tỷ đồng, tăng trưởng 17.871 tỷ đồng, tương đương tăng 5,92% so với đầu năm.

Song song với việc đảm bảo tăng trưởng tín dụng nằm trong hạn mức tín dụng được NHNN phê duyệt, SCB tiếp tục quy trình kiểm soát rủi ro 3 vòng, đảm bảo tỷ lệ nợ xấu và nợ quá hạn chỉ ở mức 0,94% và 1,29%.

Thông báo của ngân hàng cho biết, các mặt hoạt động đều đạt được những con số tích cực trong nửa đầu năm 2019. Nổi bật nhất là khoản thu nhập 290 tỷ đồng lãi thuần từ hoạt động kinh doanh chứng khoán và 503 tỷ đồng lãi thuần từ hoạt động dịch vụ, tăng trưởng 22% và 58% so với cùng kỳ năm 2018. 

SCB đạt 93 tỷ đồng lợi nhuận sau 6 tháng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *