TTC Land chuyển nhượng 20% vốn tại TTC IZ thu về 410 tỷ đồng

Cùng xem qua bài viết TTC Land chuyển nhượng 20% vốn tại TTC IZ thu về 410 tỷ đồng nhé!

Ngày 23/12, Công ty Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (TTC Land) công bố nghị quyết hội đồng quản trị thông qua việc chuyển nhượng 20% cổ phần tại Công ty Khu Công nghiệp Thành Thành Công (TTC IZ), giảm sở hữu xuống 19,05%.

TTC Land cho biết, việc chuyển nhượng này mang về cho công ty 410 tỷ đồng doanh thu. Theo đó kết quả kinh doanh 2019 dự kiến vượt chỉ tiêu kế hoạch lợi nhuận đề ra là 340 tỷ đồng.

Sang năm 2020, căn hộ dân dụng vẫn sẽ là loại hình sản phẩm chủ lực của TTC Land với 7 dự án dự kiến được giới thiệu ra thị trường sau khi hoàn thành đầy đủ các thủ tục pháp lý.

Bên cạnh đó, TTC Land cũng sẽ triển khai nhiều dự án bất động sản thương mại – khách sạn.

Đến nay, TTC Land đã và đang phát triển 12 dự án với gần 6.441 sản phẩm, xấp xỉ 1 triệu m2 sàn xây dựng.

Vị trí của các dự án được phân bổ đa dạng tại khu trung tâm (quận 4, 5), khu nam (quận 7, Bình Chánh, Nhà Bè), khu tây (quận Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú), tại Đồng Nai, Đà Nẵng và Lâm Đồng. 

Mới đây, TTC Land đã bắt tay với Lotte E&C, thông qua công ty con là Lotte Land, để cùng phát triển các dự án bất động sản tại Việt Nam.

TTC Land sẽ nghiên cứu, xây dựng phương án quy hoạch và xúc tiến hoàn tất các thủ tục pháp lý, phát triển quỹ đất sạch phát triển dự án.

Trong khi đó, Lotte E&C xây dựng cấu trúc kinh doanh, tài chính và sắp xếp tài chính cho dự án, tham gia chặt chẽ và đóng góp vào các công tác thiết kế, thi công và hoạt động tiếp thị dự án…

Dự kiến, Lotte E&C sẽ đầu tư khoảng 100 triệu USD vào các dự án của TTC Land. Một khoản đầu tư 22 triệu USD sẽ được giải ngân trước cho TTC Land vào đầu năm 2020.

Lotte E&C rót 100 triệu USD cùng TTC Land đầu tư bất động sản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *