Chi 2000 tỷ đại gia bất động sản Hà Nội thâu tóm doanh nghiệp phát triển tòa tháp cao thứ 3 Tp. HCM
A
Được đăng bởi Administrator

Trong giới bất động sản Việt Nam, Lương Phan Sơn là một tên tuổi nổi tiếng. Ông đã thành công với nhiều dự án lớn tại Hà Nội và được biết đến là một nhà đầu tư nhạy bén và có tầm nhìn xa.

Năm 2023, ông Sơn bắt đầu nhắm đến thị trường bất động sản TP.HCM. Ông quyết tâm sở hữu một dự án lớn tại trung tâm thành phố, nơi có tiềm năng phát triển kinh tế và du lịch cao.

Dự án tòa nhà văn phòng, thương mại - dịch vụ Khu phức hợp Sài Gòn - Ba Son là một trong những dự án lớn nhất tại TP.HCM thời điểm đó. Ông Sơn đã nhanh chóng đàm phán với CLV Investment 6 Limited, đơn vị sở hữu 5% vốn điều lệ của dự án.

bất động sản

CLV Investment 6 Limited là một công ty bất động sản có trụ sở tại Cayman Island, có nhiều kinh nghiệm đầu tư tại Việt Nam. Tuy nhiên, họ không có nhiều vốn để phát triển dự án này.

Ông Sơn đã đưa ra một lời đề nghị hấp dẫn: Chi gần 2.000 tỷ đồng để mua lại 95% vốn điều lệ của dự án. Đây là một con số lớn, nhưng ông Sơn tin rằng nó sẽ mang lại lợi nhuận lớn cho ông trong tương lai.

CLV Investment 6 Limited cân nhắc kỹ lưỡng lời đề nghị của ông Sơn và cuối cùng đã đồng ý. Ông Sơn chính thức trở thành chủ sở hữu của 95% vốn điều lệ của Công ty TNHH Capitaland Tower.

Việc ông Sơn chi gần 2.000 tỷ đồng để sở hữu Capitaland Tower đã gây chấn động thị trường bất động sản Việt Nam. Đây là một khoản đầu tư lớn và cho thấy tham vọng lớn của ông Sơn trong lĩnh vực này.

thâu tóm bất động sản

Nhiều doanh nghiệp bất động sản khác tại TP.HCM cũng đang theo dõi sát sao dự án của ông Sơn. Họ tin rằng dự án này sẽ trở thành một biểu tượng mới của thành phố và sẽ góp phần giúp cho thị trường bất động sản TP.HCM phát triển nhanh hơn.

Dự án tòa nhà văn phòng, thương mại - dịch vụ Khu phức hợp Sài Gòn - Ba Son dự kiến hoàn thành vào năm 2025. Khi hoàn thành, tòa nhà này sẽ có quy mô hơn 100.000m2, gồm 4 tầng hầm và 56 tầng nổi.

Chỉ còn một thời gian ngắn nữa là dự án sẽ được khởi công. Liệu ông Sơn có thành công với tham vọng của mình? Các doanh nghiệp bất động sản khác sẽ phản ứng như thế nào? Câu trả lời sẽ được hé lộ trong thời gian tới.

Bài viết khác

06 lý do nên mua chung cư The Charm An Hưng
Tin tức
06 lý do nên mua chung cư The Charm An Hưng
Chung cư The Charm An Hưng là một dự án bất động sản cao cấp tại khu vực phía Tây Hà Nội. Dự án được đánh giá cao bởi vị trí đắc địa, tiện ích đa dạng, thiết kế hiện đại và chất lượng xây dựng tốt và sau đây tác ...