#1 DỰ ÁN AMATA CITY LONG THÀNH

Amata City Long Thành là Khu phức hợp tọa lạc tại Xã Tam An & Xã An Phước, Thị trấn Long Thành cùng với 1 phần xã Phước Điền – huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai. Dự án Amata City Long Thành có tổng quy mô lên tới 2.559 hecta, dự án đã nhận được giấy chứng nhận đầu tư cho giai đoạn 1 với quy mô 410 ha,  xây dựng Khu công nghiệp công nghệ cao, công trình đầu tiên thuộc loại này. Dự án trị giá 300 triệu USD, dự kiến ​​sẽ biến khu vực địa phương này thành Khu công nghiệp hiện đại, quốc tế. Khu phức hợp công nghiệp đô thị – dịch vụ Amata City Long Thành phù hợp với ưu tiên của tỉnh trong việc phát triển các ngành công nghiệp hỗ trợ. Sau khi hoàn thành, khuôn viên dự kiến ​​sẽ sản xuất các sản phẩm giá trị gia tăng và tạo việc làm cho 20.000 người. Đây cũng là dự án đóng góp rất nhiều cho sự phát triển kinh tế xã hội của địa phương và toàn Việt Nam.

amata city long thanh - AMATA CITY LONG THÀNH

Khu phức hợp công nghiệp đô thị – dịch vụ Amata City Long Thành

TỔNG QUAN DỰ ÁN AMATA CITY LONG THÀNH

 • Tên dự án: Khu phức hợp công nghiệp đô thị – dịch vụ Amata City Long Thành
 • Vị trí dự án: Xã Tam An & Xã An Phước, Thị trấn Long Thành cùng với 1 phần xã Phước Điền – huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai
 • Quy mô dự án: 2.559 ha
 • Tổng vốn đầu tư: 1,6 tỷ USD
 • Loại hình sản phẩm: Khu công nghệ cao, Khu phát triển sử dụng hỗn hợp và Khu dịch vụ.
 • Giai đoạn 1: Khu công nghiệp công nghệ cao có diện tích 410 ha
 • Nhận giấy chứng nhận đầu tư vào tháng 6 năm 2015
3 phan khu chinh cua amata city long thanh - AMATA CITY LONG THÀNH

3 phân khu chính Khu phức hợp công nghiệp đô thị – dịch vụ Amata City Long Thành

VỊ TRÍ DỰ ÁN AMATA CITY LONG THÀNH

Dự án Khu phức hợp công nghiệp đô thị – dịch vụ Amata City Long Thành tọa lạc trên 3 xã: Xã Tam An & Xã An Phước, Thị trấn Long Thành cùng với xã Phước Điền – huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai. Trong đó diện tích trên các địa bàn là: Xã Tam An (1.860 ha), xã An Phước (495 ha), thị trấn Long Thành (150 ha) và xã Phước Thiền – huyện Nhơn Trạch (54 ha).

Khu công nghiệp Amata City Long Thành có vị trí chiến lược trong quận Long Thành. Liền kề với sông Đồng Nai, và ngay trên đường cao tốc mới nối liền Long Thành & Sân bay Long Thành với Thành phố Hồ Chí Minh

vi tri amata city long thanh - AMATA CITY LONG THÀNH

Vị trí Khu phức hợp công nghiệp đô thị – dịch vụ Amata City Long Thành

 • Vị trí tuyệt vời trên đường cao tốc Long Thành mới
 • Tiềm năng rất lớn với kế hoạch Sân bay Long Thành, cách đó 10km
 • Giai đoạn 1, Khu công nghiệp công nghệ cao bắt đầu vào năm 2017 (giấy phép nhận được vào năm 2015)
 • Thuế thu nhập doanh nghiệp: Miễn 2 năm, giảm 4 năm 50%, 17% sau 10 năm

Huyện Long Thành là một phần của tỉnh Đồng Nai. Mặc dù khu vực này đã kém phát triển từ lâu, một số dự án cơ sở hạ tầng quốc gia đã được tạo ra. Đường cao tốc Sài Gòn – Long Thành- Dầu Giây đã được hoàn thành đến Sân bay quốc tế Long Thành. Đường cao tốc Bến Lức – Long Thành bốn làn xe nối các cảng biển lớn ở miền Nam như: Thị Vải-Cái Mép với Sân bay Quốc tế Long Thành đang được xây dựng. Sau khi hoàn thành, nó sẽ là một phần của hệ thống đường cao tốc đi từ Bangkok qua Phnom Penh, đến Thành phố Hồ Chí Minh và Vũng Tàu tại Việt Nam.

Và quan trọng nhất, trong tương lai gần việc xây dựng sân bay quốc tế Long Thành sẽ tạo ra đất nước 1 sân bay quốc tế lớn nhất với năng lực dự kiến ​​100 triệu hành khách mỗi năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 210 086