Bàu Tràm Lakeside Đà Nẵng

Khu đô thị Bàu Tràm Lakeside có quy mô 46ha nằm ngay tâm điểm phía Tây Bắc của TP. Đà Nẵng, nơi tập trung nhiều khu công nghiệp. Dự án do Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn Đà Nẵng (SDN) làm chủ đầu tư, trong tương lai sẽ mang đến chốn an cư tiện nghi cho người lao động trong Khu công nghiệp Liên Chiểu, Hoà Khánh, góp phần ổn định nhà ở cho hàng nghìn công nhân lao động trong các khu công nghiệp, khu chế xuất trên địa bàn thành phố đáng sống nhất Việt Nam.

Du an Khu Do Thi Bau Tram Lakeside Da Nang - Bàu Tràm Lakeside

Phối cảnh Dự án Khu Đô Thị Bàu Tràm Lakeside Đà Nẵng

Bàu Tràm Lakeside góp phần hoàn thiện mô hình “công nghiệp – đô thị – dịch vụ” theo định hướng và phương châm phát triển của Tập đoàn Đầu tư Sài Gòn, đồng thời được quy hoạch thành một khu đô thị sinh thái với diện tích phủ cây xanh cao đan xen các khu nhà và biệt thự của cư dân.

TỔNG QUAN DỰ ÁN BÀU TRÀM LAKESIDE ĐÀ NẴNG

 • Tên dự án: Bàu Tràm Lakeside
 • Vị trí: phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng
 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn Đà Nẵng (SDN) – thành viên của Tập Đoàn Đầu Tư Sài Gòn (SGI)
 • Đơn vị phát triển: Công ty CP Đầu tư và Phát triển Đô thị Sài Gòn (SGU) – công ty thành viên thuộc hệ sinh thái của Công ty CP Công nghệ Viễn thông Sài Gòn (SAIGONTEL)
 • Tổng diện tích: 46ha
 • Tổng mức đầu tư hơn 600 tỷ đồng
 • Hạng mục dự án gồm: đất nền, nhà phố, chung cư, shophouse, diện tích cây xanh tạo cảnh quan và dịch vụ tiện ích…
 • Quy mô: 1710 lô đất chia lô và 96 nhà vườn quy hoạch trong một khu vực có đầy đủ hệ thống hạ tầng chất lượng, không gian xanh, tiện ích công và dịch vụ khép kín đảm bảo tiêu chuẩn sống đô thị hiện đại.
 • Diện tích trung bình của các lô đất là 110m2 và các lô nhà vườn là 300m2.
 • Tiện ích: công viên cây xanh, nhà trẻ, bể bơi, khu tiện ích khối đế, vườn nướng ngoài trời, trung tâm vui chơi, giải trí, trung tâm mua sắm, khu vực sảnh rộng, hệ thống camera 24/24 nằm ngay sảnh thang máy và hầm để xe,…
Du an Bau Tram Lakeside Da Nang - Bàu Tràm Lakeside

Dự án Khu Đô Thị Bàu Tràm Lakeside Đà Nẵng

VỀ CÁC ĐƠN VỊ ĐẦU TƯ, PHÁT TRIỂN BÀU TRÀM LAKESIDE

+ Công ty Cổ phần Công nghệ Viễn thông Sài Gòn – SAIGONTEL là thành viên của Tập đoàn Đầu tư Sài Gòn (Saigon Invest Group) – Tập đoàn đầu tư đứng đầu Việt Nam về phát triển quần thể công nghiệp – đô thị – dịch vụ.

Tính đến nay, SGI đã phát triển thành công hơn 30 khu công nghiệp trên toàn quốc, điển hình như: Quần thể khu công nghiệp đô thị dịch vụ Tràng Duệ – Hải Phòng; Quần thể khu công nghiệp đô thị dịch vụ Quế Võ – Bắc Ninh; Khu công nghiệp Đại Đồng Hoàn Sơn – Bắc Ninh; Khu Công Nghiệp Quang Châu – Bắc Giang; Khu Công Nghiệp Tân Phú Trung -TP.HCM; Khu công nghiệp Tân Đức – Long An…

Thành lập từ năm 2002, SAIGONTEL tiền thân là công ty cung cấp dịch vụ hạ tầng viễn thông trong các khu công nghiệp thuộc tập đoàn, đến nay đã chuyển mình mạnh mẽ thành doanh nghiệp BĐS với 3 mảng KD chính bao gồm: Công nghiệp – Đô thị – Dịch vụ. Đến nay, SAIGONTEL đã gặt hái nhiều thành công, doanh thu ổn định và phát triển mạnh qua từng thời kỳ và là đối tác xúc tiến đầu tư hiệu quả của nhiều địa phương. Trụ sở công ty tọa lạc tại lô 46, CVPM Quang Trung, p.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM. Ngoài ra, Công ty còn có nhiều VPĐD và chi nhánh tại các địa phương như Hà Nội, Bắc Ninh, Đà Nẵng, Long An, Thái Nguyên, Hải Dương.

+ Công ty CP Đầu tư và Phát triển Đô thị Sài Gòn (SGU) có Trụ sở tại Tầng 2, Tòa nhà 24T3, Số 6 Lê Văn Thiêm, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội – là công ty thành viên thuộc SAIGONTEL GROUP. SAIGONTEL tiền thân là công ty cung cấp dịch vụ hạ tầng viễn thông trong các khu công nghiệp thuộc tập đoàn đầu tư Sài Gòn, đến nay đã chuyển mình mạnh mẽ trong chiến lược kinh doanh với định hướng phát triển mô hình “Công nghiệp – Đô thị – Dịch vụ”.

Bau Tram Lakeside - Bàu Tràm Lakeside

Phối cảnh Dự án Khu Đô Thị Bàu Tràm Lakeside Đà Nẵng

Theo đó, các công ty thành viên và liên kết thuộc SAIGONTEL GROUP cũng được quy hoạch định hướng nhằm hoàn thiện mô hình kinh doanh. Trong đó, SGU là đơn vị chuyên phát triển các dự án nhà ở xã hội trên quỹ đất hiện hữu của Tập đoàn. Góp phần hoàn thiện khát vọng kiến tạo môi trường sống và làm việc ổn định cho chuyên gia, người lao động tại các khu công nghiệp. Ngoài ra, tại các thành phố lớn, SAIGONTEL còn sở hữu nhiều quỹ đất cao ốc thương mại có vị trí đắc địa cũng đang được SGU nghiên cứu, triển khai, sớm đưa vào hoạt động trong tương lai.

+ Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn Đà Nẵng (SDN) đươc thành lập vào ngày 3/8/2005, là thành viên của Tập đoàn Đầu tư Sài Gòn (SGI) – một trong những tập đoàn tư nhân hàng đầu tại Việt Nam gặt hái được nhiều thành công trong việc đầu tư phát triển các khu công nghiệp công nghệ cao và dẫn đầu về thành tích thu hút FDI tại Việt Nam.

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, SDN tập trung vào việc đầu tư xây dựng khu công nghiệp, bất động sản nghỉ dưỡng,… điển hình là hai khu công nghiệp tiềm năng Liên Chiểu và Hòa Khánh Mở Rộng; Dự án biệt thự nghỉ dưỡng The SongDanang Beach Villas đẳng cấp 5 sao; dự án khu đô thị xanh Bàu Tràm Lakeside.. và nhiều dự án khác tọa lạc tại vị trí đắc địa của thành phố Đà Nẵng.

SDN là nơi hội tụ nhân tài với nền tảng vững chắc về chuyên môn đồng thời nhận được sự hậu thuẫn vững chắc từ Tập đoàn SGI, cho phép SDN phát triển ổn định, phát huy hết tiềm lực nhằm đem lại nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng.

Trong suốt nhiều năm qua, SDN luôn tiên phong mang đến những giải pháp mới nhằm hỗ trợ khách hàng đạt được những giá trị thật sự xứng đáng với sự đầu tư của mình cũng như mong muốn được góp phần vào sự phát triển thịnh vượng của kinh tế Đà Nẵng.

VỊ TRÍ DỰ ÁN BÀU TRÀM LAKESIDE ĐÀ NẴNG

Vị trí Dự án Khu Đô Thị Bàu Tràm Lakeside Đà Nẵng tọa lạc tại phường Hòa Hiệp Nam, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng. Theo như tên gọi, dự án nằm tại vị trí kề hồ, cận biển, chỉ mất 5 phút đến bãi biển Xuân Thiều.

Vi tri Du an Bau Tram Lakeside - Bàu Tràm Lakeside

Vị trí Dự án Khu Đô Thị Bàu Tràm Lakeside Đà Nẵng

Cư dân khu đô thị Bàu Tràm Lakeside thuận tiện di chuyển đến biển Đà Nẵng tầm 2,3 km, còn đến biển Mỹ Khê tầm 16,4 km; cách Bà Nà Hills khoảng 16 km, cách bệnh viện Quân Y 13 km, cách Sân bay Đà Nẵng khoảng 13 km, đến phố cổ Hội An tầm 39 km cùng với những tiện ích như gần trường học, trạm y tế phường,…

Khu vực mà dự án tọa lạc được ví như tâm điểm giao thương, du lịch của khu vực miền Trung kết nối giữa Đà Nẵng đi Huế và Hội An.

Bàu Tràm Lakeside Đà Nẵng còn tọa lạc ngay trên Đường Số 5 – trục đường du lịch đi Bà Nà Hills, tiếp giáp với Dự án Đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi đang trong giai đoạn gấp rút thi công. Cũng theo quy hoạch của thành phố, Ga đường sắt sẽ được dời lên khu vực quận Liên Chiểu, cùng với đó là dự án nâng cấp, mở rộng Hầm Hải Vân và xây dựng Khu công nghệ cao ở Hòa Liên, Hòa Ninh (còn được gọi là Thung lũng Silicon miền Trung), tất cả sẽ góp phần biến Bàu Tràm Lakeside thành một khu đô thị tiện nghi, hiện đại, nhiều giá trị gia tăng trong tương lai.

Tiềm năng hạ tầng khu vực Tây Bắc Đà Nẵng

Bàu Tràm Lakeside Đà Nẵng tọa lạc ngay tâm điểm Tây Bắc Đà Nẵng – khu vực đang rất phát triển về công nghiệp, công nghệ, dịch vụ. Về yếu tố hạ tầng, Tây Bắc Đà Nẵng có vị thế cửa ngõ giao thông, giáp biển và gần các khu công nghiệp lớn. Nơi đây tập trung 4 nút giao thông quan trọng về hàng không, đường bộ, đường sắt và đường biển của Đà Nẵng gồm sân bay quốc tế Đà Nẵng, bến xe Đà Nẵng, ga Kim Liên và cảng Liên Chiểu.

Đặc biệt khi cảng Liên Chiểu đi vào vận hành, khu vực này sẽ phát triển thành đô thị cảng hiện đại, giao thương quốc tế sầm uất và nhộn nhịp.

Đây cũng là khu vực đang triển khai xây dựng các KCN công nghệ cao, định hình “thung lũng silicon” của miền Trung, hút lao động trí thức, giới chuyên gia, dân cư khắp nơi đổ về. Điển hình như dự án KCN cao Đà Nẵng, KCN thông tin và làng đại học (Đại học Đà Nẵng & Đại học Bách Khoa).

Nhiều dự án giao thông trọng điểm của quốc gia và TP Đà Nẵng đang được đẩy mạnh triển khai tại khu Tây gồm: Dự án đường vành đai phía Tây nối từ Quốc lộ 14B tới đường Hồ Chí Minh, cao tốc La Sơn – Túy Loan, tuyến đường Nguyễn Tất Thành cải tạo thu hẹp khoảng cách từ trung tâm đến khu vực Tây Bắc từ 23km xuống còn khoảng 11km. Tiềm năng phát triển của thị trường BĐS khu Tây Bắc được dự báo sẽ bùng nổ trong tương lai và dự án KĐT xanh Bàu Tràm Lakeside sẽ được hưởng lợi đáng kể.

TIỆN ÍCH DỰ ÁN BÀU TRÀM LAKESIDE ĐÀ NẴNG

Bàu Tràm Lakeside đã được quy hoạch thành một khu đô thị sinh thái với diện tích phủ cây xanh cao đan xen các khu nhà và biệt thự của cư dân nhằm tạo “lá phổi xanh” đến từng khu phố, tòa nhà. Kết hợp trong đó là các khu tiện ích công cộng như trường học và khu công trình tôn giáo được bảo tồn tôn tạo, nhằm tạo một không gian sống xanh hài hòa giữa giá trị truyền thống và nhịp sống hiện đại.

He thong tien ich noi khu Du an Bau Tram Lakeside Da Nang - Bàu Tràm Lakeside

Hệ thống tiện ích Dự án Khu Đô Thị Bàu Tràm Lakeside Đà Nẵng

Bàu Tràm Lakeside Đà Nẵng sẽ là điểm sáng an cư tại thành phố biển trong thời gian tới khi đáp ứng đủ các tiêu chí: Chất lượng – an ninh – môi trường sống – mức giá hợp lý, thỏa mãn một lượng lớn nhu cầu của những người dân tại phía Tây Bắc Đà Nẵng.

Duong noi khu Du an Bau Tram Lakeside - Bàu Tràm Lakeside

Đường nội khu Dự án Bàu Tràm Lakeside Đà Nẵng

Dự án có đầy đủ hệ thống hạ tầng chất lượng, không gian xanh, tiện ích công và dịch vụ khép kín đảm bảo tiêu chuẩn sống đô thị hiện đại. Nổi bật phải kể đến trường mầm non trong nội khu đảm bảo cho những gia đình trẻ không phải lo lắng về nơi học tập an toàn cho con nhỏ. Phòng thư viện dành riêng cho cư dân bồi dưỡng trí lực.

Tien ich noi khu Du an Bau Tram Lakeside - Bàu Tràm Lakeside

Khu vực công viên nội khu Dự án Bàu Tràm Lakeside Đà Nẵng

Toàn khu được quy hoạch diện tích cây xanh có phân khu vườn đa năng cho người dân có không gian xanh thư thái. Khu vườn thể chất trẻ em và khu thể thao ngoài trời, kết hợp với đường chạy bộ liên khu, đường dạo bộ massage, bể bơi… đảm bảo nhu cầu vận động, rèn luyện sức khỏe và tinh thần thư thái hòa hợp với không gian thiên nhiên.

Tien ich cong vien noi khu Du an Bau Tram Lakeside - Bàu Tràm Lakeside

Tiện ích Dự án Bàu Tràm Lakeside Đà Nẵng

Ngoài ra, cư dân cũng được đảm bảo khu sinh hoạt công cộng với vườn nướng BBQ và sở hữu đầy đủ các dịch vụ với hệ thống cửa hàng tiện ích tại tầng một. Đặc biệt hệ thống an ninh an toàn cũng hết sức được chú trọng: Camera an ninh 24/7, thẻ ra vào thang máy và Car-parking,…

 • Hồ bơi trung tâm: Rất hiếm dự án có giá mềm lại Đà Nẵng lại sở hữu riêng tiện ích hồ bơi cho cả người lớn và trẻ em.
 • Quảng trường trung tâm: Đây sẽ là nơi diễn ra các hoạt động cộng đồng ngoài trời, giúp cư dân tăng cường mối quan hệ và đoàn kết hơn.
 • Vườn thể chất cho bé: Giúp trẻ có không gian vui chơi, hoạt động thể chất để tăng cường sức khỏe và trí thông minh.
 • Vườn nướng BBQ: Sẽ là nơi gia đình quây quần bên nhau trong những ngày cuối tuần & cùng nhau nấu ăn.
 • Thư viện & nhà trẻ: Cha mẹ sẽ không phải mất nhiều thời gian để đưa đón con đến trường. Các con có thể hoàn toàn tự đến lớp ngay trong chính khuôn viên dự án Bàu Tràm Lakeside.
 • Công viên và vườn cây xanh: Không gian xanh giúp cư dân có thể thư giãn và tản bộ sau một ngày làm việc căng thẳng.

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU DỰ ÁN BÀU TRÀM LAKESIDE ĐÀ NẴNG

Bàu Tràm Lakeside nằm ngay trung tâm quận Liên Chiểu, tâm điểm phía Tây Bắc thành phố Đà Nẵng và chỉ cách các trường Đại Học, Cao Đẳng trên địa bàn vài phút đi xe.

Tien ich lien ket vung Du an Bau Tram Lakeside - Bàu Tràm Lakeside

Tiện ích ngoại khu Dự án Bàu Tràm Lakeside Đà Nẵng

Bên cạnh đó, dự án cũng khá gần với các Khu công nghiệp và chỉ cách bãi biển tầm 2 km. Từ dự án có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm công cộng và danh thắng của thành phố: đến Hầm Hải Vân 10 phút, đến Cầu vượt Ngã Ba Huế 10 phút, đến Cảng Hàng Không Quốc Tế Đà Nẵng 20 phút, đến Hội An 1 tiếng, đến khu du lịch Lăng Cô 15 phút.

MẶT BẰNG DỰ ÁN BÀU TRÀM LAKESIDE ĐÀ NẴNG

Bàu Tràm Lakeside được xây dựng theo mô hình “công nghiệp – đô thị – dịch vụ” quy hoạch thành một khu đô thị sinh thái với diện tích phủ cây xanh cao đan xen các khu nhà và biệt thự của cư dân.chất lượng cao.

Mat bang Du an Bau Tram Lakeside Da Nang - Bàu Tràm Lakeside

Mặt bằng Dự án Khu Đô Thị Bàu Tràm Lakeside Đà Nẵng

Các căn nhà tại đây đều nằm trên những con đường phủ bóng cây xanh hoặc quây quanh không gian xanh, công viên đảm bảo một cuộc sống cao cấp và gần gũi thiên nhiên cho cư dân của khu đô thị.

Sự xuất hiện của một khu đô thị xanh với quy mô và chất lượng cao cấp như Bàu Tràm Lakeside Đà Nẵng với thiết kế thông minh, tích hợp nhiều tiện ích khác nhau trong cùng một tổ hợp sẽ mang giá trị cộng hưởng về kinh tế, du lịch, hạ tầng, công nghiệp, cùng với các khu du lịch nghỉ dưỡng và thiên đường vui chơi giải trí trong khu vực, hứa hẹn tạo sức nóng cho thị trường với sự gia tăng phi mã khi đầu tư bất động sản sở hữu lâu dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 210 086